สมุทรปราการ-ปากน้ำเดือด!! “เอกสิทธิ์ ปวงชนไทย” ยกทีม 8 ผู้สมัคร ลุยตลาดบางน้ำผึ้งขอพรองค์พระสมุทรเจดีย์ ลั่น ทุกนโยบายทำได้จริง

สมุทรปราการ-ปากน้ำเดือด!! “เอกสิทธิ์ ปวงชนไทย” ยกทีม 8 ผู้สมัคร ลุยตลาดบางน้ำผึ้งขอพรองค์พระสมุทรเจดีย์ ลั่น ทุกนโยบายทำได้จริง

วันที่ 25 ม.ค.2569 พรรคปวงชนไทย นำโดย นายเอกสิทธิ์ คุณานันทกุล หัวหน้าพรรคปวงชนไทย ผู้สมัคร สส.แบบบัญชีรายชื่อหมายเลข 23 ถือฤกษ์ดี 8.23 น.เลขเดียวกับหมายเลขพรรค นำทัพผู้สมัคร สส.พรรคปวงชนไทย ทั้ง 8 เขต

ประกอบด้วย นางสาววชิราภรณ์ สุระหิรัญพล (วา) เขต1 เบอร์ 1/ดร.มานิตย์ พรหมการีย์กุล เขต 2 เบอร์ 11 /ว่าที่ ร.ต. ธเนศ พุ่มโพธิ์(เบิร์ด) เขต 3 เบอร์ 1 /นาย ไพรัตน์   สำเภาทอง เขต 4 เบอร์ 8 /นายสงกรานต์ แสงสุข เขต 5 เบอร์ 8 /นายกิตติศักดิ์ ศีลภูษิต เขต 6 เบอร์ 3 /นายธานัท บัวศรีคำ เขต 7 เบอร์ 4 และนายหัสวรรษ เผือกบางนา เขต 8 เบอร์2 เข้ากราบสักการะองค์พระสมุทรเจดีย์สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองปากน้ำสัญลักษณ์ประจำจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อความเป็นสิริมงคลเอาฤกษ์เอาชัยขอพรให้ได้รับชัยชนะ

จากนั้น ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณตลาดสดปากน้ำและตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ต.บางน้ำผึ้ง อ.พระประแดง พบปะพ่อค้าแม่ค้าภายในตลาด และเดินทักทายแนะนำตัวกับประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของในวันหยุดสุดสัปดาห์


นายเอกสิทธิ์ ประกาศความพร้อมว่า จังหวัดสมุทรปราการ ทั้ง 8 เขต ผู้สมัครของพรรคปวงชนไทย ได้ลงพื้นที่ต่อเนื่องรับฟังปัญหาเสียงสะท้อนของพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด และยืนยันว่าเราเป็นคนพื้นที่ปากน้ำ รู้ปัญหาดี มีศักยภาพพร้อมเข้ามาแก้ปัญหาให้ชาวปากน้ำได้ทันที เรื่องรายได้ต้องเพิ่มทันที จากนโยบายสร้างคน สร้างงาน สร้างอาชีพ อัพสกิล ด้านAI เพิ่มทักษะดิจิทัล เพิ่มรายได้คูณ 2 ทันทีให้กับคนทำงานทั้งในระบบ

และดูแลสวัสดิการให้แรงงานนอกระบบ อาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ ต้องไม่ถูกมองข้าม เราต้องสร้างงานจะรอให้รัฐบาลแจกอย่างเดียวไม่ได้ โดยพื้นที่สมุทรปราการเป็นพื้นที่ที่มีอุตสาหกรรม พรรคปวงชนไทยมีนโยบายพลิกโฉมอุตสาหกรรมใหม่ให้ไทยสะอาด สู่อุตสาหกรรมนวัตกรรม BCG,Hi-Tech & Smart industry ดึงเงินลงทุนใหม่ 500,000 ล้านบาท สร้างงานคุณภาพสูง 250,000 ตำแหน่ง

ลดการว่างงาน มั่นใจ นโยบายตอบโจทย์คนปากน้ำ และมีประสบการณ์ทำได้จริงแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้ ที่ผ่านมาพรรคการเมืองเดิมยังแก้ปัญหาให้พี่น้องประชาชนไม่ได้ ครั้งนี้ขอโอกาสพรรคใหม่ “พรรคปวงชนไทย” บุคลากรที่มีประสบการณ์การทำงานจริง ภาคธุรกิจ

นอกจากนี้ เคยเป็นหัวหน้าชุดปฏิบัติการบินไปจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์สแกมเมอร์ถึงกัมพูชามาแล้ว 3 รอบ มั่นใจ พร้อมเข้าไปทำงานได้ทันที นายเอกสิทธิ์ ย้ำ โดยวันนี้หัวหน้าอาร์ท เอกสิทธิ์ ได้พาน้องหมาชื่อ “หมูเด้ง” พันธุ์เชาเชาสีดำขนฟูมาเดินหาเสียงที่บริเวณหน้าตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง สร้างสีสันและดึงดูดความสนใจให้กับผู้มาเดินท่องเที่ยวจับจ่ายซื้อของที่ตลาดแห่งนี้เป็นอย่างมาก

เป็นการตอกย้ำถึงความใส่ใจสัตว์เลี้ยงจึงออกนโยบาย “บัตรทองเพื่อน้องหมา น้องแมว” เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลเบื้องต้นให้กับผู้เลี้ยง โดยจะมีการผลักดันให้มีสัตวแพทย์ชุมชน ทำหมัน-ฉีดวัคซีนสัตว์เลี้ยงเพื่อควบคุมจำนวนประชากรสัตว์เลี้ยงในพื้นที่ด้วย


อย่างไรก็ตาม จังหวัดสมุทรปราการ พรรคปวงชนไทยส่งผู้สมัคร สส.ครบทั้ง 8 เขต จึงขอโอกาสพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสมุทรปราการ สนับสนุนพรรคปวงชนไทยเข้าไปในสภาทำหน้าที่บริหาร ดูแลรับใช้พี่น้องประชาชนต่อไป

คิว-ข่าวสมุทรปราการ รายงาน

Related posts